DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ UY TÍN TRÊN 20 NĂM KINH NGHiỆM

Image


Lời đầu tiên, Dịch vụ kế toán Kaikeiaccounting Trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời thành đạt
Kính thưa quý khách !
Dịch vụ kế toán Kaikeiaccounting là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam,… Công Ty chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng lâu năm, có hơn 20 năm kinh nghiệm về thanh tra quyết toán thuế, kiểm toán trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản, đến phức tạp. Nhận thấy được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp tại đà nẵng, quảng nam, KaiKeiaccounting đã định hướng, tập trung vào ngành dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán nhằm phát triển ngành kế toán một cách toàn diện nhất. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh và tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán tại đà nẵng, và đào tạo kế toán thực tế chuyên sâu với phương châm “ Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình”
Kaikeiaccounting đặt mục tiêu mong muốn, đã và đang là nơi quý khách hàng lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng khi đến với Chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các Doanh Nghiệp mới thành lập về các thủ tục hành chính ban đầu, để khi các doanh nghiệp đi vào hoạt động không phải gặp những bỡ ngỡ ban đầu, bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón, tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành kế toán. Nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển hệ thống kế toán tại đà nẵng, quảng nam…. đi lên để làm tiền đề cho các doanh nghiệp an tâm hoạt động tốt hơn.
Với niềm tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kế toán uy tín chất lượng, trách nhiệm nhiệt tình. Chúng tôi cam kết là nơi giúp quý doanh nghiệp tránh những rủi ro tiềm ẩn, và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu nhất cho Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn bên cạnh “Chịu trách nhiệm với những dịch vụ của mình đã thực hiện’’.
Dịch Vụ Kế Toán Kaikeiaccounting  rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành phát triển cùng quý doanh nghiệp, để quý doanh nghiệp chuyên tâm vào kinh doanh sản xuất kinh doanh.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN KAIKEIACCOUNTING
Khánh An 2 – Hòa Khánh Bắc – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.


Hotline   : 0982 107 763 - 0935 641 645
Website : http://kaikeiaccounting.com

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0
0 đánh giá

Chọn đánh giá